hút bể phốt tại mê linh

Bạn có nhu cầu hút bể phốt tại Mê Linh?
Với tình hình hiện nay,khi kinh tế ngày càng phát triển tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội thì dân cư lại tăng đột biến, dẫn đến sự tăng vọt về mức tiêu thụ thực phẩm, hàng tiêu dùng,…

Điều đó có thể làm cho những điểm tập trung rác thải, bể phốt, … bị tắc nghẽn. Vì vậy, dịch vụ hút bồn cầu ra đời nhằm giải quyết hiện tượng đó. Dịch vụ hút bể phốt có từ lâu nhưng để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giàu kinh nghiệm, và giá cả hợp lý nhất cũng là một vấn đề khách hàng quan tâm.
Huyện Mê Linh được thành lập ngày 5 tháng 7 năm 1977 trên cơ sở hợp nhất 2 huyện Bình Xuyên và Yên Lãng, ngoài ra còn có 4 xã Văn Tiến, Nguyệt Đức, Minh Tân và Bình Định của huyện Yên Lạc, 2 xã Kim Hoa và Quang Minh của huyện Kim Anh.
Một năm sau, ngày 29 tháng 12 năm 1978, Mê Linh được sáp nhập vào Hà Nội. Đến ngày 17 tháng 2 năm 1979, sáp nhập thêm các xã Nam Viêm, Ngọc Thanh, Phúc Thắng, Cao Minh và thị trấn Xuân Hòa của huyện Sóc Sơn vào huyện Mê Linh, nâng tổng số đơn vị hành chính huyện Mê Linh lên thành 22 xã và 2 thị trấn.

hút bể phốt tại mê linh

hút bồn cầu tại Mê Linh

Hãy đến với chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của bạn!

Dịch vụ hút bồn cầu tại Mê Linh nhanh sạch, gọn gàng, không mất vệ sinh, giá cả hợp lý.

Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT và chứng từ cần thiết để cho khách hàng tiện thanh toán.
Quy trình hút bể phốt tại Mê Linh
B1- Khách hàng gọi điện Yêu cầu dich vụ
B2- Tư vấn qua điện thoại hoặc cử kỹ thuật xuống công trình để tư vấn
B3- Báo Giá Cho KH
B4- Thực hiện Công trình theo như cam kết giữa 2 bên
B5- Bảo Hành theo cam kết
- Với ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm trong việc thông tắc cống không đục phá, hút bể tự hoại kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng thông tắc - Hút bồn cầu như: Xe: 1m3, Xe: 2m3, Xe: 3m3, Xe:4m3, Xe: 5m3, Xe: 6m3 sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.
- Dịch vụ thông tắc cống, hút bể tự hoại của chúng tôi luôn Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh mang lại môi trường xanh sạch đẹp.
- Giá cả hợp lý nhất
- Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.
- Phục vụ 24/24
- Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Hút bồn cầu Hà Nội và tại TP Hưng Yên.

Xem thêm :Hút bể phốt tại Chương Mỹ