Thông Tắc Hút Bể Phốt Uy Tín, Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Vai trò của bể tự hoại (bể phốt) trong hệ thống tự hoại trên thế giới.Một bể phốt là một thành phần quan trọng của hệ thống tự hoại.

Một hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ phổ biến ở khu vực không có kết nối với ống dẫn nước chính cung cấp bởi chính quyền địa phương hoặc công ty tư nhân ...

Các thành phần khác , thường bắt buộc hoặc bị hạn chế bởi chính quyền địa phương , tùy chọn bao gồm máy bơm , báo động, bộ lọc cát , và làm rõ xử lý nước thải lỏng có nghĩa là như một lĩnh vực thoát nước tự hoại , ao, đá tự nhiên sợi nhà máy lọc hoặc than bùn giường rêu.  Hệ thống bể phốt là một loại Cơ sở xử lý nước thải tại chỗ . Tại Bắc Mỹ, khoảng 25 % dân số dựa vào bể tự hoại , điều này có thể bao gồm vùng ngoại ô và các thị trấn nhỏ cũng như các khu vực nông thôn ( Indianapolis là một ví dụ của một thành phố lớn nơi có nhiều khu dân cư của thành phố vẫn còn trên hệ thống tự hoại riêng biệt ) tại châu Âu, họ đang có trong chung hạn chế đến các khu vực nông thôn chỉ . Từ một hệ thống tự hoại đòi hỏi một hệ thống thoát nước có sử dụng nhiều diện tích đất đai, họ không thích hợp cho các thành phố có mật độ xây dựng .

be phot

 

hệ thống bể phốt tiên tiến

Thuật ngữ " tự hoại " đề cập đến môi trường vi khuẩn kỵ khí phát triển trong bể phốt mà phân hủy hoặc khoáng hóa các chất thải vào bể . Bể tự hoại có thể được kết hợp với các đơn vị xử lý nước thải tại chỗ khác như lọc sinh học hiếu khí hoặc hệ thống liên quan đến nhân tạo buộc sục khí.

Bảo trì định kỳ , hut be phot là cần thiết để loại bỏ các chất rắn tối giản mà giải quyết và dần dần đổ đầy bình , làm giảm hiệu quả của nó . Trong hầu hết các nước bảo trì này là yêu cầu của pháp luật , nhưng thường không được thực thi . Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường , tại Hoa Kỳ có trách nhiệm chủ sở hữu nhà để duy trì hệ thống tự hoại của họ .Những người bỏ qua các yêu cầu cuối cùng sẽ phải đối mặt với việc sửa chữa rất tốn kém khi chất rắn thoát ra khỏi xe tăng và phá hủy các chất lỏng làm rõ nước thải xử lý có nghĩa . Một hệ thống duy trì đúng cách , mặt khác , có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ hoặc thậm chí có thể cả cuộc đời .
Hãy xây dựng bể tự hoại và hệ thống tự hoại một cách hợp lý nhất.

Xem thêm : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Hưng Yên