Hút bể phốt tại phố Nối A

        Công ty TNHH dịch vụ môi trường Hà Nội đã mở chi nhánh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hút bể phốt tại khu vực khu công nghiệp phố Nối A - Thành phố Hưng Yên chúng tôi chuyên....


-Hút bể phốt ,chất thải , nước thải, chất thải công nghiệp , bễ mỡ , nạo vét và thông tắc cống ngầm từ đơn giản cho đến phức tạp từ ống to cho đến nhỏ . xử lý mùi hôi triệt để , lắp đặt hệ thống ống mới và cũ….Hút bể phốt , bùn lỏng , rắn , chất thải công nghiệp , nước thải sinh hoạt , cống ngầm , hố ga , rãnh nổi, bể nhà ăn ,bể chứ nước thải…..
Thông tắc các loại đường cống ngầm to , nhỏ bằng các loại máy móc và xe chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay được nhập từ đức, nhật , hàn…
Nhận hợp đồng hút bể phốt, chất thải công nghệp và sinh hoạt , thông tắc cống ngầm chậu rửa , tiểu treo nam , xí bệt, thoát sàn , hút hố ga , bể mỡ , nhà ăn … làm hợp đồng dịnh kỳ theo hàng tháng, quý  và từng năm .

hút bể phốt

xe hút bể phốt chuyên dụng

thong tac cong

công nhân chuyên nghiệp đang thong tac cong


Anh Hưng số nhà 21 Chùa Đông -Hưng yên sau khi được sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho biết :"tôi rất hài lòng về dịch vụ thông tắc , hút bể phốt của công ty , đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng"
anh còn cho biết thêm :"tôi là người không mê tín nhưng tôi rất coi trong phong thủy nó có tác động đến đời sống hoạ phúc của con người. Một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà là Bể ngầm: trong công trình nhà ở gia đình, bình thường và tối thiểu là có một bể ngầm chứa nước sạch và một bể phốt chứa chất thải. Bể nước sạch được coi là yếu tố dẫn tài lộc vào (nước cấp), bể phốt là nơi chứa và xả thải chất bẩn, các yếu tố bất lợi chúng phải được thông tắc , hút bể phốt định kỳ để loại bỏ những yếu tố bất lợi ra khỏi nhà"
còn bạn có quan tâm đến vấn đề đó .hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu .Uy tín -trách nhiệm  - vệ sinh - là tiêu chí của chúng tôi!