Hình ảnh những sinh vật đột biến do ô nhiễm môi trường

      Tình trạng ô nhiễm môi trường toàn cầu đã và đang gây những hậu quả nhiêm trọng cho cuộc sống con người. Cùng với đó là sự ảnh hưởng tới cuộc sống của các loài sinh vật trên cạn và dưới nước. Nhiều sinh vật bị đột biến gen và có hình thù kỳ cục làm cho các nhà khoa học phải đâu đầu khi nghiên cứu.

1. Loài sâu biển khổng lồ nước Anh

      Quái vật có hình dạng rất đáng sợ này có tên goi là Barry có chiều dài là 1,2m. Bao phủ toàn thân của quái vật là hàng ngàn lông cứng nó có thể gây ngứa, gây tê liệt cho một người khi động tay vào. Hình dáng của con vật này trông giống như một con giun khổng lồ có hai tua râu dài trên dầu và món ăn ưa thích  của nó là các con cá nhỏ ở các rạn san hô.

moi truong 22-12

Quái vật biển đáng sợ Barry

      Để bắt được con quái vật này các nhân viên phải dùng bẫy cá để nhử nó ra khỏi hang sau đó đã tóm được hung thủ dị dạng này. Con quái vật này biến đổi gen do ô nhiễm môi trường nước biển rất ô nhiễm bới nhiều chất thải độc hại hơn cả chất thải thong tac cong làm cho sinh vật đột biến có hình thù kỳ quái.

2. Xác chết quái vật trên bờ biển Guinea

      Xác chết khổng lồ này cho tới bây giờ vẫn là một ẩn số cho các nhà khoa học ở Guinea. Người ta chỉ biết rằng sinh vật này cực kỳ to lớn, có móng chân và cả móng vuốt. Xác động vật này đang trong tình trạng phân hủy và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Xác chết bị biến dạng và khó nhận biết được nguồn gốc của các sinh vật này.

moi truong 22-12 1
Xác sinh vật lạ đang trong thời gian phân hủ
y

3.  Một con lươn khổng lồ New Jerse

      Một ngư dân ởNew Jersey đã bắt được một con lươn khổng lồ có hình thù rất kỳ lạ. Con lươn này có cái miệng rất lớn cùng hàm răng vô cùng sắc nhọn giống như những con quái vật chúng ta thường thấy trong các bộ phim kinh dị. Theo các chuyên gia thì đây là loài cá mút đá có hình thù rất khác thường so các các sinh vật khác.

moi truong 22-12 2

Con lươn có hình thù vô cùng đáng sợ

      Những sinh vật này đều có hình dáng đột biến như một lời cảnh báo hay một bằng chứng xác thực nhất về ô nhiễm môi trường  bơi các chất thải như nước hút bể phốt đang ngày xàng có sự ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của con người và các sinh vật khác trong môi trường tự nhiên. Những con cá mút đá là một minh chứng rõ ràng cho sự đột biến gen này. Thường thì những con vật này có hình dáng vô cùng nhỏ bé, là loài vật sống ký sinh trên các tảng đá hay bám vào thân các con cá lớn và hút máu với hàm răng sắc bén như loài đỉa.Bình luận   

+1 #1 bé ngốc 33:16 22-12-2014
nhìn mấy con này máu me be bét khiếp quá đi :cry:
Trích dẫn
-2 #2 mai phuong 50:16 22-12-2014
trông ghê quá, còn nhiều sinh vật quái dị nữa xuất hiện vì môi trường ô nhiễm như hiện nay
Trích dẫn
-1 #3 hanzy 31:22 22-12-2014
Những con cá mút đá là một minh chứng rõ ràng cho sự đột biến gen này. Thường thì những con vật này có hình dáng vô cùng nhỏ bé, là loài vật sống ký sinh trên các tảng đá hay bám vào thân các con cá lớn và hút máu với hàm răng sắc bén như loài đỉa.
Trích dẫn
-1 #4 Nguyễn Thị Mận 45:08 23-12-2014
Xác động vật này đang trong tình trạng phân hủy và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Xác chết bị biến dạng và khó nhận biết được nguồn gốc của các sinh vật này.
Trích dẫn
+1 #5 Như Ngọc 51:09 23-12-2014
Những sinh vật này đều có hình dáng đột biến như một lời cảnh báo hay một bằng chứng xác thực nhất về ô nhiễm môi trường bơi các chất thải
Trích dẫn