Bắt giữ đội hút bể phốt sử dụng đồ cờ bạc bịp tại Thanh Xuân - Hà Nội

Sau quá trình điều tra theo dõi, công an quận Thanh Xuân kết hợp với lực lượng PC45, công an thành phố Hà Nội và người dân trong khu vực đã triệt phá ổ nhóm chơi cờ bạc bịp bằng đồ nghề lừa đảo công nghệ cao trên địa bàn.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng đã thừa nhận và khai báo thành khẩn. Các đối tượng là đội thợ hút bể phốt trên địa bàn. Sau khi làm việc xong thì thường tụ tập nhau và chơi cờ bạc ăn tiền. Trong đó gồm Mai Văn Nam (Thường Tín, Hà Nội), Huỳnh Văn Chất (Ba Vì, Hà Tây)... đã sử dụng đồ nghề cờ bạc bịp công nghệ cao để lừa gạt những người cùng chơi. Tất cả những người chơi đều là thợ hút bể phốt, thông tắc cống ngầm.

mua bán dụng cụ cờ bạc bịp

Hoàn cảnh của các đối tượng đều rất khó khăn. Nam khai nhận do cuộc sống ở quê vất vả nên đã ra Hà Nội làm ăn. Qua một vài lần đi chơi cũng bạn bè và tìm hiểu các thông tin trên mạng. Nam có biết tới các dụng cụ cờ bạc lừa gạt, hỗ trợ người chơi qua mặt những người cùng chơi để ăn tiền. Nam đã mua về sử dụng thử và thấy hiệu quả. Sau đó Nam rủ Chất cùng sử dụng đồ nghề này để đi lừa gạt mọi người.

Chỉ sau một thời gian ngắn mà Nam và Chất đã chiếm đoạt số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng từ các sới bạc. Cả 2 đều giàu lên nhanh chóng và trở thành những tay cờ bạc bịp chuyên nghiệp lúc nào không hay.

Cả 2 đều bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Thông tin từ công an quận thanh xuân cho hay!