Phát biểu khai mạc

Thông tắc nước sạch từ liêm

Phát biểu khai mạc lễ phát đông môi trường xanh sạch đẹp không có dịch bệnh

Phát biểu khai mạc Lễ phát động, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Bác luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của đất nước, không chỉ cho hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

phát biểu khai mạc

Theo ông Trần Vĩnh Tuyên, TP.HCM phái biểu khai mạc là một đô thị đặc biệt, một đô thị đang phát triển từng ngày, từng giờ chắc chắn sẽ đối mặt với nhiều thách thức biến đổi khí hậu; một đô thị diện tích không lớn nhưng đông dân nhất nước, mật độ dân cư dày đặc, vấn đề ô nhiễm môi trường, vấn đề biến đổi khí hậu đang làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sống của người dân thành phố. Mong muốn của TP.HCM là làm sao tiếp tục phát triển rừng, mảng xanh để từng bước cải thiện môi trường, ứng phó kịp thời với biến đổi khí hậu, từng bước xây dựng TP.HCM xanh – sạch và đẹp.

Thông tắc cống

Thông tắc nước sạch từ liêm

Công ty chúng tôi nhận thực hiện thông tắc cống toàn thành phố để hệ thống thoát nước được thông thoáng

Để làm được điều này, ông Trần Vĩnh Tuyến đề nghị các sở ngành, quận huyện và các tổ chức chính trị xã hội của thành phố cùng đồng lòng tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu; trồng rừng, trồng cây xanh, chăm sóc bảo vệ rừng, phát triển thêm nhiều cây xanh; tập trung thực hiện có hiệu quả kế hoạch trồng 1 triệu cây xanh  trong năm 2020 của thành phố. Song song đó, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chị thị 19 của Ban Thường vụ Thành ủy về cuộc vận động người dân không xả rác ra đường và kênh rạch.

Mỗi cán bộ công chức, chiến sỹ, người dân thành phố hãy tham gia bằng những hành động cụ thể, những hành động ý nghĩa, trồng cây, ít nhất là một cây xanh và tích cực vận động người thân, gia đình không xả rác nơi công cộng, kênh rạch, cống thoát nước, hố ga, cửa cống” – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến nhấn mạnh.

Ngay sau Lễ phát động, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố, bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và nhiều vị lãnh đạo của thành phố cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, người dân đã cùng tham gia trồng cây xanh, tổng vệ sinh môi trường khu vực xung quanh Công viên Khánh Hội.

Cũng trong buổi sáng 17/5 chúng tôi thông tắc cống tại các con phố,và thông tắc cống trên mọi ngõ ngách nhỏ

công ty chúng tôi chịu trách nhiệm thông tắc cống và hút bể phốt để môi trường xanh sạch đẹp,không có bệnh dịch

Xem trang https://thongtachutbephot.com.vn

http://thongconghanoi.vn

http://moitruong.xyz

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.